GIỚI THIỆU CÔNG TY

Bạn muốn căn hộ nhà mình đẹp hơn?

Bạn muốn những sản phẩm xây dựng căn hộ nhà mình được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản hay là những sản phẩm trang trí thủ công mang đậm nét truyền thống của Nhật?

Vậy thì Miyagi sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn. Với tiêu chí mang tới sự hài lòng cho khách hàng từ chất lượng sản phẩm tới chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn làm tốt chức trách của mình. Được thành lập từ năm 1928, chúng tôi vẫn luôn cải thiện và phát triển từng ngày và tự hào là công ty phân phối vật liệu xây dựng hàng đầu Nhật Bản.

Miyagi cung cấp đa dạng sản phẩm và mẫu mã từ giấy dán tường, vật liệu sàn, rèm cửa cho tới các thiết bị công trình nhà ở giúp khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất.

Ngoài ra, Miyagi còn tư vấn thiết kế, thi công hoàn thiện nội thất theo tiêu chuẩn kiến trúc, xây dựng Nhật Bản. Các sản phẩm đều được thi công với công nghệ kĩ thuật Nhật Bản dưới sự giám sát và tư vấn trực tiếp của các chuyên gia người Nhật đảm bảo độ tỉ mỉ, hoàn thiện mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Miyagi là đại lí phân phối trực tiếp từ công ty sản xuất tại Nhật Bản, không qua trung gian. Vì vậy không bị mất các loại phụ phí khác đảm bảo giá thành tốt tới người tiêu dùng. Quý khách hàng có thể yên tâm về tính an toàn và chất lượng vượt trội của sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Nếu bạn muốn những sản phẩm tốt nhất, giá thành rẻ nhất thì hãy đến với chúng tôi!

Bạn trao đi niềm tin, chúng tôi trả lại cho bạn sự hài lòng!