Rèm Vải

Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

 

“Noren” – Bạn từng nghe qua chưa? Noren – tấm rèm vải của Nhật là một trong những sản phẩm in đậm nét truyền thống văn hóa lâu đời của đất nước mặt trời mọc. Nếu bạn yêu thích Nhật Bản, yêu thích truyền thống đặc sắc của Nhật thì noren chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn để trang trí cho căn nhà của mình.

Noren không đơn thuần là tấm rèm cửa để che mưa, che gió, che nắng hay chắn bụi, noren còn có rất nhiều ý nghĩa đặc biệt khác. Ở Nhật noren thường được treo trước cửa của các cửa hàng, bạn có thể phân biệt nhà dân và các cửa hàng thông qua đặc điểm này. Và một ý nghĩa đặc biệt hơn cả, noren còn tượng trưng cho cánh cửa chắn những điềm xấu, những điềm không tốt vào nhà và giữ lại, ngăn không cho những điều tốt đẹp đi mất. Quả là thú vị đúng không? Đó là về ý nghĩa của noren, không chỉ có ý nghĩa vô cùng đặc biệt, cách làm noren cũng sẽ khiến bạn trầm trồ.

Noren chính là sản phẩm thủ công được làm từ bàn tay các nghệ nhân của Nhật Bản. Từ khâu nhuộm màu tới vẽ các hoa văn đều được các nghệ nhân đặt vào cả tâm tình, nét hoa văn trên tấm noren của Nhật được làm thủ công từ những sự sáng tạo của các nghệ nhân mà sẽ không ở đâu có. Chắc hẳn các bạn đã từng nghe về những “bàn tay màu chàm ở Nhật”, nghề nhuộm màu chàm đã xuất hiện từ rất lâu ở Nhật, màu tràm cũng trở thành sắc màu đặc trưng nhất của đất nước này. Nếu bạn phân vân giữa vô vàn những sắc màu xinh đẹp của những tấm rèm cửa này thì màu chàm chính là một sự lựa chọn không tồi.

Nếu yêu thích xứ sở hoa anh đào, nếu muốn căn nhà mình trở nên xinh đẹp và đặc biệt hơn cả thì hãy rinh ngay về một tấm noren nhé! Bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn này.

 

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0977 3636 85