Bộ Sưu Tập Giấy Fusuma Nghệ Thuật

Hiển thị 1–12 của 15 kết quả

Ukiyo-e, một thời đại rực rỡ trong tranh.

Bạn rất có thể đã nhìn thấy hoặc nghe về Katsushika Hokusai (北斎葛飾), người đã vẽ bức tranh “Sóng lớn”. Ông là một trong những nghệ sĩ Ukiyoe nổi tiếng ở Nhật Bản. Nhưng bạn có biết Ukiyoe là gì không?

Ukiyo-e hay tranh Phù thế (浮世絵) là một loại tranh được lưu truyền trên khắp Nhật Bản từ giữa thế kỷ 16 đến giữa thế kỷ 20, chủ đề xoay quanh đời sống sinh hoạt của con người đương thời cũng như những câu chuyện, sự vật, phong cảnh mà họ “tai nghe mắt thấy”. Ta có thể bắt gặp mọi thứ trong tranh, từ cô gái hàng rau, những nghệ sĩ múa nón đến những đĩa thức ăn đầy ắp Sashimi, những chiếc cầu, những con đường nổi tiếng….

Ngày nay, nhắc đến Ukiyo-e người ta thường liên tưởng ngay đến những bức tranh được in từ những bản khắc gỗ đầy màu sắc, song kì thực trong loại tranh này có tồn tại cả những bức họa vẽ tay trên giấy washi. Tranh vẽ tay được hoàn thành như một thiết kế phù hợp với Giấy Fusuma mà không làm mất đi vẻ đẹp của bức tranh gốc.

Tranh do danh họa vẽ tuy giá thành đắt đỏ hơn, nhưng đặc điểm của tranh vẽ tay – thứ mà bạn đang sở hữu chắc chắn là độc nhất vô nhị.

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0977 3636 85