Thông tin kinh doanh Miyagi-Chương trình thực tập sinh kỹ năng

Miyagi và các lĩnh vực kinh doanh

Miyagi Việt Namcông ty phân phối vật liệu xây dựng hàng đầu Nhật Bản.

Miyagi cung cấp đa dạng sản phẩm và mẫu mã từ giấy dán tường, vật liệu sàn, rèm cửa cho tới các thiết bị công trình nhà ở giúp khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất.

Bên cạnh đó, nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế của hai nước Việt Nam – Nhật Bản, Miyagi còn cung cấp đầy đủ những kỹ năng hoàn thiện nội thất cho chương trình đào tạo Thực tập sinh kỹ năng của Việt Nam.

Chương trình thực tập sinh kỹ năng

Chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản (còn được biết đến với tên gọi XKLĐ Nhật Bản) là một trong những chương trình thu hút được sự quan tâm của nhiều Người lao động trong những năm trở lại đây.

Chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản không chỉ giải quyết được tình trạng việc làm trong thời điểm hiện tại mà qua đó, Người lao động sẽ có cơ hội nâng cao kỹ năng nghề nghiệp; cải thiện và nâng cao tác phong làm việc công nghiệp; nâng tầm nhận thức về kỹ thuật, và đặc biệt là nâng cao trình độ ngoại ngữ tiếng Nhật cho bản thân.

Đầu tiên, người lao động sẽ được tư vấn, hoàn thành thủ tục bước đầu để tiến hành học tiếng Nhật và những kỹ năng cơ bản tại những trung tâm hàng đầu. Cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang để đảm bảo quá trình học tập của người lao động diễn ra một cách thuận lợi nhất.

Tại đây, người lao động sẽ được học tiếng Nhật để tiếp nhận phỏng vấn trực tiếp từ các công ty Nhật Bản. Sau khi đỗ đơn hàng, người lao động tiếp tục được đào tạo tiếng Nhật cùng với những kỹ năng hoàn thiện nội thất cho đến khi xuất cảnh.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH MIYAGI VIỆT NAM
  • Địa chỉ: Tầng 3, Biệt thự NV10, Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm
  • Số điện thoại: 024 6688 2882
  • Hotline: 0977 3636 85
  • Email: miyagivn@gmail.com
  • Website: miyagi.vn
0977 3636 85