MIYAGI và hành trình phấn đấu không ngừng nghỉ

Trải qua 2 năm đầy sóng gió với đại dịch Covid-19, Miyagi Việt Nam luôn cố gắng không ngừng nghỉ để đem đến sản phẩm tốt nhất cả về giá cả lẫn chất lượng cho Quý khách hàng, Quý đối tác.

2 năm (02/03/2020 – 02/03/2022) là quãng thời gian không dài nhưng mang nhiều ý nghĩa đánh dấu mốc son trên con đường phát triển của Công ty TNHH Miyagi Việt Nam. Giây phút này, chúng tôi vô cùng phấn khởi và tự hào về chặng đường cố gắng vừa qua.

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Công ty đã gặp rất nhiều khó khăn về mọi mặt nhưng chúng tôi không hề chùn bước. Trong suốt 2 năm qua, Công ty đã không ngừng phát triển, gặt hái được nhiều kết quả tốt trong hoạt động kinh doanh, tạo được lòng tin vững chắc về khả năng cung cấp các sản phẩm nội thất, vật liệu xây dựng và thiết bị nhà ở trên toàn quốc.

Miyagi Việt Nam luôn phấn đấu xây dựng thương hiệu bằng tất cả sự chân thành và thiện chí của mình gửi gắm đến Quý khách hàng, Quý đối tác. Đồng thời, chúng tôi cũng rất biết ơn sự ủng hộ to lớn từ phía các cấp lãnh đạo công ty mẹ Miyagi Nhật Bản và sự hợp tác nhiệt tình của Quý khách hàng, Quý đối tác. Điều đó đã góp phần tạo nên thành công của Công ty như ngày hôm nay.

Trong thời gian tới, Công ty TNHH Miyagi Việt Nam sẽ tiếp tục theo đuổi những sứ mệnh và chính sách đã đề ra. Với tất cả sự quyết tâm bền vững của mình, chúng tôi nhất định sẽ cố gắng chinh phục những thử thách mới, những dự án mới, xứng đáng là một công ty tiêu biểu tham gia vào lĩnh vực “sống”.

Nhân dịp kỉ niêm 2 năm thành lập Công ty, Miyagi Việt Nam muốn chia sẻ niềm vui này với Quý khác hàng, Quý đối tác cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn tin tưởng hợp tác cùng Công ty chúng tôi.

Cùng chúc cho Công ty TNHH Miyagi Việt Nam ngày một vững vàng, lớn mạnh, tiến bước vượt bậc trên con đường thành công phía trước!

0977 3636 85