MIYAGI VIỆT NAM CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI SỰ KIỆN VIETBUILD 2023 HÀ NỘI (LẦN 3)

VIETBUILD – là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng –  Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam.

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội lần này đã được diễn ra từ ngày 20/09/2023 – 24/09/2023 với quy mô hơn 1.500 gian hàng hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới  & công nghệ tiên tiến của  Ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú.

Đến với Triển lãm, các nhà doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, là các nhà đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của Triển lãm.Miyagi Việt Nam chúng tôi cũng không phải là ngoại lệ.

Tiếp nối sự quan tâm và đón nhận của quý khách hàng tham quan triển lãm, Miyagi Việt Nam chính thức có mặt tại sự kiện lần này. Hãy cùng theo dõi chi tiết ngay dưới đây các bạn nhé!

Tại gian hàng của Miyagi Việt Nam, chúng tôi trưng bày các sản phẩm như giấy dán tường, thảm trải sàn, tranh vẽ,.. mang đậm nét truyền thống của xứ sở mặt trời mọc. Các sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu và phân phối đa dạng từ các nhà sản xuất lớn của Nhật Bản về Việt Nam như: Sangetsu, Tokiwa, Lilycolor, Toli, Yayoi,…

                                                                                     

Được thành lập từ năm 1928 đến nay, chúng tôi vẫn luôn cải thiện và phát triển từng ngày và tự hào là công ty phân phối vật liệu xây dựng hàng đầu Nhật Bản. Xuất phát từ tinh thần Omotenashi của người Nhật, chúng tôi luôn cố gắng đón tiếp, chăm sóc khách hàng với tất cả sự tận tụy và tinh tế nhất.

 


Miyagi Việt Nam – Công ty chuyên phân phối vật liệu xây dựng, thiết kế và thi công hàng đầu Nhật Bản

Địa chỉ: Tầng 3, Cung triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng quốc gia, Số 1, Đường Đỗ Đức Dục, Phường Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0977 3636 85

Email: miyagivn@gmail.com

Website: miyagi.vn

 

 

 

 

0977 3636 85