Thông tin kinh doanh Miyagi-Thiết kế, thi công, duy tu, bảo dưỡng các công trình vườn kiểu Nhật

Giới thiệu 

Miyagi Việt Namcông ty phân phối vật liệu xây dựng hàng đầu Nhật Bản.

Ngoài ra chúng tôi còn hợp tác với Công ty cổ phần ZOUEN (ZOUEN) là công ty chuyên về kiến trúc phong cảnh. Tại Việt Nam chúng tôi đảm nhận công việc thiết kế, thi công, duy tu, bảo dưỡng các công trình vườn kiểu Nhật. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm người Nhật và các Kỹ thuật viên người Việt Nam đã có thời gian dài tu nghiệp kỹ năng và tay nghề tại Công ty mẹ và đã giành được bằng kỹ sư cảnh quan trong kỳ thi quốc gia của Nhật Bản, chúng tôi tự tin có thể mang đến những khu vườn Nhật đích thực tại Việt Nam. Chúng tôi hướng đến những khu vườn Nhật có sự kế thừa văn hóa về kiến trúc phong cảnh của Nhật Bản và phù hợp với phong thổ của Việt Nam.

Bất kể quy mô lớn hay nhỏ, chúng tôi hi vọng nhận sẽ được liên lạc từ Quý khách hàng về bất cứ câu hỏi nào liên quan đến ý tưởng xây dựng một khu vườn kiểu Nhật.

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

1. Tại Khu công nghiệp NAM CẦU KIỀN, công trình vườn Nhật Bản với diện tích 30,000m2 có tên “ Kyosei no Niwa “ với đề tài về sự cộng sinh của các nền văn hóa khác nhau, cuộc sống sinh hoạt của người dân, và môi trường tại khu công nghiệp.
2.Tại Công viên nghĩa trang THIÊN ĐỨC VĨNH HẰNG VIÊN, chúng tôi chịu trách nhiệm từ Tư vấn thiết kế đến quản lý thi công 3 khu hoa viên mẫu trưng bày bia mộ đá có diện tích 300m2 của Công ty KANNO TRADING VIỆT NAM – đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt bia mộ đá Nhật Bản tại Việt Nam. Chúng tôi thiết kế và xây dựng 3 khu Hoa Viên này với ý nghĩa “ Người đã khuất được yên nghỉ cùng với thiên nhiên, đất trời”.
3.Tại KBT Vườn Mai, KĐT Ecopark, thiết kế, thi công vườn xếp núi đá và phối cây hoa theo cách làm vườn Rokkeri của Nhật Bản. 

4.Tại xã Giao Yến, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định, chúng tôi chịu trách nhiệm thiết kế và thi công vườn Nhật có diện tích 800m2. Hiện trạng ban đầu đã thi công xong hồ cá phần thô và chòi nghỉ. 

Tất cả các công trình đều được thi công và quản lý bởi các kỹ thuật viên người Việt Nam, là những nhân sự chất lượng cao đã có thời gian dài tu nghiệp và lĩnh hội được kỹ thuật tinh sảo của Nhật Bản. Thời gian làm việc của các kỹ thuật viên người Việt Nam tại Nhật ít nhất là 5 năm và là người Việt Nam đầu tiên đạt được chứng nhận kỹ năng ở Nhật Bản (Kỹ thuật viên cảnh quan bậc 2).

Sau khi hoàn thành công trình, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ quản lý, duy tu, chăm sóc cây liên tục theo đúng kỹ thuật và phù hợp với khí hậu, thổ nhưỡng của Việt Nam.  Khu vườn Nhật Bản được ví như một thực thể sống, nếu lơ là việc quản lý, chăm sóc thì sẽ nhanh chóng trở nên hoang vu. Bởi vậy, các kỹ thuật viên sẽ đảm nhiệm công tác chăm sóc, duy tu để lưu giữ vẻ đẹp trọn vẹn của khu vườn mỗi ngày.

Chúng tôi thực hiện thiết kế và thi công nhiều loại vườn Nhật Bản khác nhau, từ phong cách truyền thống đến hiện đại, từ khu vườn có quy mô nhỏ đến khu vườn có quy mô lớn.

Khi Quý khách có bất kỳ nhu cầu nào liên quan đến ý tưởng tạo lập, duy trì một khu vườn kiểu Nhật, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi mong chờ được phục vụ Quý khách!

0977 3636 85